Xe Du lịch 7 chỗ - CHO THUÊ XE | THUÊ XE GIÁ RẺ | DULỊCH BÌNH MINH

BÌNH MINH TUOR

BÌNH MINH TUOR

BÌNH MINH TUOR

BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR

http://cho thue xeVới đặc trưng là khả năng vận hành hiệu quả ở mọi điều kiện địa hình, Ford Everest được trang bị động cơ TDCi 2.5L, trục cam kép với bộ tăng áp Turbo điều khiển cánh tạo ra công suất 141 mã lực tại vòng tua 3500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 330Nm tại 1,800 vòng/phút. Ford Everest đem lạicông suất và mô men xoắn lớn, đồng thời tiết kiệm hơn 20% lượng nhiên liệu tiêu thụ, giảm tiếng ồn, độ rung ở mức thấp nhất và thân thiện với môi trường.

 

 

Ford Everest mới sử dụng công nghệ Turbo tăng áp điều khiển cánh VGT (Variable Geometry Turbocharger) giúpturbo tăng áp luôn được duy trì ở tốc độ lớn ngay cả khi động cơ hoạt động ở tốc độ thấp mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Ford Everest đang chứng tỏ khả năng tăng tốc nhanh và êm ái nhất trong dòng xe đa dụng hiện nay tại Việt Nam.

 

 

 

Hệ thống truyền động cầu sau được thiết kế đặc biệt phù hợp với điều kiện đường xá Việt Nam giúp Ford Everest mới hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ dù trong thành phố hay đường địa hình, đèo dốc. Xe còn được trang bị bộ vi sai hạn chế trượt giúp lái xe dễ dàng điều khiển xe thoát khỏi vũng lầy chỉ bằng việc nhấn ga.

Ford Everest mới được giới thiệu với hai lựa chọn truyền động. Hộp số tự động năm cấp đem lại tính năng vận hành êm ái và hộp số sàn năm cấp được kết hợp cơ cấu bánh đà kép giúp làm giảm tiếng ồn và tăng độ êm khi chuyển số. Ngoài ra, Everest dễ dàng thể hiện sự mạnh mẽ khi vận hành trên đường địa hình với hệ thống cài cầu cơ được trang bị trong xe. Đặc biệt, khoang động cơ của Everest mới được trang bị tấm cách âm và cách nhiệt giúp giảm thiểu tiếng ồn động cơ vào trong khoang xe. Hốc hút gió được thiết kế lớn, bộ Intercooler đặt ngay phía trước giúp không khí nạp được làm mát hiệu quả hơn.

 

 

 

Sự tiện nghi và rộng rãi của Ford Everest thể hiện ở bố trí các hàng ghế ngồi rất thoải mái.Hàng ghế thứ hai có thể gập lại nhanh chóng bằng cần gạt một chạm. Hàng ghế thứ ba có thể tháo rời hoặc gấp đứng để tạo nên một khoang hành lý rộng đến 1433 lít. Xe còn có hệ thống điều hòa của Everest được thiết kế 2 dàn lạnh giúp làm mát nhanh khoang xe với hệ thống 3 dàn cửa gió đến từng vị trí ngồi, người ngồi sau có thể tự điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió riêng rất thoải mái. Lái xe có thể chỉ sử dụng một dàn lạnh phía trước trong trường hợp không có hành khách phía sau giúp giảm tải cho động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.


Đặt xe

Họ và tên*
Địa chỉ*
Số điện thoại*
Email*
Ghi Chú*
 

Tin liên quan


KHÁCH SẠN
CHO THUÊ XE
CẨM NANG DU LỊCH