tour trong nước , tour ngoài nước , cho thuê xe du lịch , cho thêu xe 16 chỗ , cho thêu xe tự lái , cho thêu xe giá rẻ, CHO THUÊ XE 7 CHỖ GIÁ RẺ, bảng giá cho thuê xe, thuê xe giá rẻ tp.hcm

tuor trong nuoc

tuor trong nuoc

tuor trong nuoc

BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR
BÌNH MINH TUOR

Bảng giá vsp - Thực phẩm

 Các chuyến bay đến Hà Nội sẽ đưa bạn đến Sân bay quốc tế Nội Bài (Noi Bai International Airport) nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km. Đây là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Để di chuyển từ sân Nội Bài về Hà Nội hoặc ngược lại, bạn có thể đi taxi (giá dao động từ 300.000đ– 400.000đ), hoặc đi xe bus giá khoảng 60k – 80k/lượt… Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ bay của 2 hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air thì có thể di chuyển bằng xe buýt của hãng với giá vé 40,000 đ/chiều. tour trong nuoc

- Chuyến bay nội địa đến Hà Nội được thực hiện bởi 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific; và 22 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài. Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay với các tần suất khác nhau và tùy vào mỗi chặng khác nhau. Quý khách có thể mua vé máy bay trực tiếp tại các hãng hoặc thông qua các đại lý vé máy bay. Phúc Phát Travel là một trong những đại lý vé máy bay uy tín nhất cả nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tấm vé máy bay đi hà Nội chỉ trong vòng 3 phút. 

 - Một số chặng bay phổ biến của các hãng hàng không: 

Chặng bay phổ biến

Hãng hàng không

Giá rẻ nhất (VNĐ)

Hồ Chí Minh - Hà Nội

Vietnam Airline

1.844.000

Vietjet Air

1.528.000

Jetstar

1.690.000

Đà Nẵng – Hà Nội

Vietnam Airline

1.528.000

Vietjet Air

1.239.000

Jetstar

967.000

Nha Trang – Hà Nội

Vietnam Airline

1.844.000

Vietjet Air

1.528.000

 Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và dịch vụ.


Đặt hàng

Họ và tên*
Địa chỉ*
Số điện thoại*
Email*
Ghi Chú*
 
Attention Required! | Cloudflare

One more step

Please complete the security check to access pastebin.com

Why do I have to complete a CAPTCHA?

Completing the CAPTCHA proves you are a human and gives you temporary access to the web property.

What can I do to prevent this in the future?

If you are on a personal connection, like at home, you can run an anti-virus scan on your device to make sure it is not infected with malware.

If you are at an office or shared network, you can ask the network administrator to run a scan across the network looking for misconfigured or infected devices.

KHÁCH SẠN
CHO THUÊ XE
CẨM NANG DU LỊCH